So sánh sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Facebook
Lọc tìm kiếm
Thống kê truy cập
  • Trong ngày
  • Trong tuần
  • Trong tháng
  • Tổng truy cập
  • Trực tuyến
Giới thiệu
Ngày đăng: 17:15:36 28-10-2015

Năm 1817 chiếc xe đạp đầu tiên trên thế giới được phát minh bởi nam tước người Đức - Baron von Drais. Và đến năm 1840 thì một người Scotland tên là Maxcmilian đã phát minh cải tiến để hoàn thiện hơn. Nhưng cái tên xe đạp (Bicycle) lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1865 bởi một người Pháp ông tên là Lalemen

     Sau gần 200 năm ra đời chiếc xe đạp luôn luôn được cải tiến và phát triển theo thời gian. Giờ đây nó không còn đơn thuần là một vật dụng giúp con người di chuyển mà là người bạn, người đồng hành, là niềm đam mê vô hạn với những người hiểu và yêu nó.

     XE ĐẠP TOÀN CẦU đến với xe đạp cũng là một cái duyên định mệnh. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển bằng tâm huyết, niềm đam mê, khám phá và không ngừng học hỏi giờ đây doanh nghiệp của chúng tôi  đã hội tụ đủ những sự căn bản để trở thành một đơn vị chuyên kinh doanh phân phối các dòng xe đạp, xe đạp điện uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

     Chúng tôi tự tin và tự hào là doanh nghiệp sở hữu độc quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SAVA - Thương hiệu Đức, LIFE - Thương hiệu Đài Loan... Thái Dương Hưng mang đến tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đỉnh cao, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng  khách hàng từ thành thị đến nông thôn.

     Trong quá trình xây dựng chuỗi hệ thống phân phối các sản phẩm của XE ĐẠP TOÀN CẦU trên toàn quốc. Với tiêu chí kinh doanh: TÍN – NGHĨA – LỢI chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, đặt lợi ích bền vững của Đại lý và người tiêu dùng song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp. Thái Dương Hưng đã và sẽ là đơn vị tiên phong dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

     Vì một môi trường trong lành, vì môt hành tinh Xanh – Sạch – Đẹp hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc xe đạp, để bon bon trên những chặng đường tràn ngập mầu xanh!

*Trung tâm thương mại XE ĐẠP TOÀN CẦU
     Add: Số 47, Đường Đinh Điền, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên.
     Tel: 02213 898 999

 

Thương hiệu sản phẩm
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook